ค้างคาวไฟ รวมซ้อม12มิ.ย.เตรียมซีซั่นใหม่ - โค้ชลัคเชื่อดีพออยู่โซนบน

ค้างคาวไฟ สุโขทัย เอฟซี ประกาศวันกลับมารวมตัวซ้อมเตรียมพร้อมซีซั่นใหม่วันที่ 12 มิ.ย. ด้านโค้ชลัคเชื่อระบบกุนซือช่วยยกระดับทีมจบโซนบนของตารางคะแนน

ค้างคาวไฟ สุโขทัย เอฟซี ทีมในศึกรีโว่ ไทยลีก ที่เตรียมใช้ดูโอโค้ช ซึ่ง เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม ระบุว่าวางตัว “โค้ชชู”ชูศักดิ์ ศรีภูมิ ให้เป็นเฮดของค้างคาวไฟ คู่กับ “โค้ชลัค”ลักษณะ คำรื่น

ล่าสุด โค้ชลัค มองว่าไทยลีกฤดูกาลหน้า ค้างคาวไฟต้องแข็งแกร่งและเข้มแข็งมากกว่าฤดูกาลที่ผ่านมา เพราะเชื่อว่าไทยลีก 1 ที่จะเริ่มต้นฤดูกาลใหม่นั้น คู่แข่งทุกทีมต้องเสริมทัพไม่ให้ด้อยไปกว่าที่ผ่านมา ซึ่งในวันที่ 12 มิ.ย. สุโขทัยจะเข้าสู่การปรีซีซั่น เพื่อเตรียมความพร้อมของนักเตะในทีมที่จะผสมผสานกับนักเตะใหม่ที่จะดึงเข้ามา โดยความชัดเจนของตัวผู้เล่นที่ดึงมาเสริมทัพนั้น ขอให้อดใจรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจากสโมสรอีกครั้ง

ลักษณะ กล่าวอีกว่า ตนมาคุมทัพต่อจากเดนนิส อมาโต ซึ่งก่อนหน้านั้นเขาวางแนวทางและสมรรถภาพของผู้เล่นไว้อย่างดี นักเตะเข้าใจการเล่น ทำให้การเข้ามาคุมทีมต่อเป็นไปด้วยดี ขณะที่นักเตะให้ความเคารพและเข้าใจในเกม พร้อมทำหน้าที่ในแต่ละนัดให้ผลงานออกมาดีที่สุด และตนเชื่อว่านักเตะของค้างคาวไฟในฤดูกาลหน้าจะเสริมศักยภาพและความแข็งแรงของตนเองเพื่อพาทีมค้างคาวไฟบรรลุเป้าหมายได้แน่นอน

“ผมเชื่อว่าในฤดูกาลหน้า ด้วยระบบโค้ชคู่ค้างคาวไฟสามารถตั้งเป้าหมาย ไว้ในระดับท็อป 7 ได้ เพราะนักเตะของทีมทุกคนมุ่งมั่นที่จะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด และผมมั่นใจว่าผลงานของค้างคาวไฟฤดูกาลหน้าน่าจับตาแน่นอน และที่ผ่านมาขอขอบคุณแฟนบอลที่ช่วยส่งกำลังใจ แรงเชียร์ และสร้างพลังให้กับนักเตะในการไล่ล่าความสำเร็จ ดังนั้นในฤดูกาลหน้า ขอให้เชียร์กันต่อไปและช่วยสนับสนุนสโมสรด้วย” โค้ชลักษณะ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับโค้ชลัค เป็นกุนซือที่เข้ามารับหน้าที่คุมทีมต่อจาก เดนนิส อมาโต อดีตเฮดโค้ชที่แยกตัวไปกลางทาง หลังจบเกมที่ 23 ของไทยลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยโค้ชลัคเข้ามาคุมทีมต่อ เป็นจำนวน 7 นัด ผลงานพาทีมชนะ 2 นัด เสมอ 2 นัดและ แพ้ 3 นัด พาทีมจบฤดูกาล 2022/2023 ด้วยอันดับที่ 12

2023-05-30T07:09:23Z dg43tfdfdgfd