แมนยู-อาร์เซนอล มีเอี่ยวแข้งเซ็นแข้ง เลสเตอร์ หลังร่วงตกชั้นสู่ เดอะแชมเปี้ยนชิพ

เบน จาค็อบส์ นักข่าวชื่อดังของสถานี CBS เชื่อว่า เจมส์ แมดดิสัน จะเป็นนักเตะรายแรกที่ย้ายออกจาก เลสเตอร์ ซิตี้ หลังทีมร่วงตกชั้นจาก พรีเมียร์ลีก เมื่อคืนนี้ โดยมี อาร์เซนอล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จับตามองสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

เดอะกันเนอร์ส ตกเป็นข่าวกับเพลย์เมคเกอร์ชาวผู้ดีมาตั้งแต่ซีซันก่อน ในขณะที่ทีมของ เอริค เทน ฮาก ก็กำลังต้องการนักเตะหน้าใหม่เข้ามาเสริมทัพในแดนกลางด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีชื่อของ นิวคาสเซิล และ ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ ที่เข้ามาเกี่ยวข้อง โดยจาค็อบส์ ได้ออกมาเปิดเผยถึงสถานการณ์ของ แมดดิสัน ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า

"สิ่งที่คาดเอาไว้คือ เจมส์ แมดดิสัน จะย้ายออกจาก เลสเตอร์ ซิตี้ ไม่ว่าทีมจะอยู่รอดต่อไปก็ตาม นิวคาสเซิล และ สเปอร์ส ยังคงให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง นิวคาสเซิล ได้ลองพยายามมาแล้วเมื่อซีซันก่อน ส่วนรายของ สเปอร์ส นั้นจะมีความคืบหน้าอย่างไรขึ้นอยู่กับผู้จัดการทีมและผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่"

"มีหลายสโมสรที่กำลังจับตามอง แมดดิสัน แม้ว่า อาร์เซนอล จะมีเป้าหมายอื่นที่สำคัญกว่า แต่พวกเขาก็รับรู้ถึงสถานการณ์ในตอนนี้ เช่นเดียวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"

"สโมสรที่กำลังมีข่าวกับ เมสัน เมาท์ อาจจะหันไปสนใจ แมดดิสัน อย่างจริงจังถ้าพวกเขาไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกับมิดฟิลด์ของ เชลซี ได้"

ต้นฉบับของบทความนี้เผยแพร่ภายใต้ 90min.com/th ที่ชื่อ แมนยู-อาร์เซนอล มีเอี่ยวแข้งเซ็นแข้ง เลสเตอร์ หลังร่วงตกชั้นสู่ เดอะแชมเปี้ยนชิพ.

2023-05-29T15:15:07Z dg43tfdfdgfd